Hành trình ròng rã suốt 3 năm tìm kiếm cơ sở uy tín

“ Mình là 1 cô nàng rất yêu cái đẹp nhưng buồn một nỗi cái đẹp ấy lại không dành cho mình, bạn thử hình dung xem 1 cô gái có cái mũi tịt đi thêm 2 quả cánh mũi to trên khuôn mặt tròn như bánh ú, nghĩ đến thôi cũng đã thấy chán chả buồn nhìn.

Vy quyết tâm thay đổi số phận bằng việc cải tạo nhan sắc cho cái mũi của mình, nghe lời bạn bè lúc đầu mình đi nâng mũi chỉ nhưng rồi cuối cùng chẳng đâu vào đâu vì mình đã không lựa chọn đúng đơn vị uy tín kết quả mũi mình chả thấy cải thiện thay vào đó còn bị căng cứng”.

câu chuyện khách hàng tại Mera

A title

Image Box text

Nỗi ám ảnh không bao giờ quên…

Tập 2 lần này Vy quyết định thay áo mới hoàn cho chiếc mũi, Vy không tiêm chỉ nữa mà đi nâng mũi hẳn luôn, lúc đó Vy được người quen giới thiệu tới thăm khám tại một “Spa nhỏ”, khi đó bản thân Vy cũng còn quá trẻ chưa am hiểu nhiều về kiến thức nâng mũi nên sau khi nghe nhân viên tư vấn xong, Vy quyết định làm luôn. Vy chia sẻ một chút về quá trình nâng mũi “ám ảnh” tại cơ sở chui đó. Ban đầu Vy được đưa lên chiếc giường chăm sóc da, xung quang dụng cụ hay khăn che hoàn toàn không được vô trùng kỹ càng. Chưa “hoàn hồn” thì bác sĩ chui tại đó đã tiến hành gây tê mà không thăm khám sức khỏe cho khách hàng.

Nhưng nỗi “kinh hoàng” bây giờ mới thật sự xuất hiện…

Khi đó cơ thể Vy chưa đủ thời gian đáp ứng thuốc tê, nhưng ekip mổ tại đó đã tiến hành đưa dao vào rạch một đường ngay mũi, cảm giác khi đó Vy chia sẻ “nó đau thấy mấy ông trời”, cảm giác rõ rệt từng mũi dao đưa xuống thịt nghĩ lại Vy vẫn còn lạnh sống lưng. Vì không có chuyên môn, phần sụn được gọt một cách cẩu thả kèm theo đó chưa rút hết phần chỉ thừa trước đó nên sau 1 thời gian sống mũi bị nề khá nhiều, phần góc mắt khá to gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Lần 3 sửa mũi lại không thành công…

Tuy là tìm đến cơ sở cũng có tiếng trên thị trường, tốn khá nhiều tiền để tái tạo lại chiếc mũi của mình. Tưởng chừng lần này sẽ thành công, có được dáng mũi ưng ý. May mắn lần này chưa tới với Vy, mũi lại xảy ra tình trạng lộ và tụt sụn khá rõ. Vy có quay lại cơ sở đó đề nghị họ chỉnh sửa lại nhưng đáp lại sự thật khá phũ phàng mình đành ra về trong cơn bực tức vô vọng.

Sau 1 tháng sửa lại lần 3 – Sụn bị tuột hoàn toàn

Chiếc phao cứu sinh mang tên MERA….

Thất vọng tràn trề nhưng Vy vớ được chiếc phao cứu sinh từ cô bạn thân cô ấy cũng bị tình trạng mũi sửa bị hỏng như mình nhưng hỡi ơi giờ cô ấy đẹp làm sao, sau 1 hồi hỏi han cô ấy đã đưa mình đến với phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA tại đây mình được bác sĩ thăm khám đo đạc kỹ về tình hình hiện trạng mũi của mình, nhờ đó mình mới biết nguyên nhân dẫn đến mũi tụt sụn sau khi nâng mũi có thể do bác sĩ tay nghề kém, lúc bóc tách tạo khoang, đặt sóng không vững chắc. Ngoài ra, mũi bị lệch có thể do quá trình chăm sóc không đúng, do vận động mạnh va chạm tới mũi làm mũi bị tụt sụn cũng có thể do cấu trúc nền xương không cân xứng nhưng nguyên nhân thứ 2 chắc chắn bị Vy loại trừ vì tôi khá cẩn thận trong việc chăm sóc mũi hậu phẫu.

Sau ca phẫu thuật cùng với sự tập trung cao độ của ê kíp bác sĩ, dáng mũi của Vy đã được tái tạo hoàn chỉnh. Bác sĩ tại MERA sử dụng chất liệu sụn tự thân để kéo dài đầu mũi vừa đủ để đảm bảo an toàn cho dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc sửa lại

Hồng Vy sau 3 tháng tái tạo mũi hỏng tại MERA

Sau 1 tháng sửa lại lần 3 – Sụn bị tuột hoàn toàn

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA