“MỘT GIÂY ĐỂ NHẬN RA ĐÂY LÀ CUỘC SỐNG CỦA BẢN THÂN”

“Gia đình mình khá là truyền thống, bản thân lại lớn lên trong sự yêu thương và quan tâm từ mọi người xung quanh rất nhiều. Nên việc có thể vượt qua định kiến xã hội để làm một điều gì đó mà bản thân mong muốn gần như là không thể đối với Tuyên”

Câu chuyện khách hàng tại MERA

Lắng nghe ý kiến từ người khác…..

Nét mặt ban đầu của Tuyên có thể được xem là hài hoà và nhẹ nhàng, gương mặt khá là khả ái và có phần hiền dịu. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất chính là phần mũi,  đầu mũi có phần to bè, sống mũi lại bị gồ khiến gương mặt khả ái ấy phần nào mất đi sự tự tin. Đặc biệt khi nhìn ở góc nghiêng, bạn càng tự ti vì gồ mũi khá cao nhưng lại bị cụp ngay phần sống và đầu mũi. 

Thật ra, việc lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh cũng phần nào giúp bản thân có được sự tự tin với quyết định của chính mình hơn! Tuy nhiên, nghe càng nhiều thì giống như càng tiêm nhiễm những chất độc vào người vậy, bởi khi ấy quyết định của bản thân lại vô tình bị hỗn tạp bởi những lo lắng và định kiến. Tuyên chia sẻ: 

“Bản thân Tuyên rất khó chịu với chiếc mũi này cũng khá lâu rồi, từ khi mình còn tầm 14 – 15 tuổi cơ! Lúc ấy mình phần nào đã nhận thức được cái đẹp rồi. Mình thật sự rất muốn nâng mũi, và vì lớn lên trong một gia đình và mọi người xung quanh ai cũng yêu thương và quan tâm, đồng thời thì mọi người xung quanh mình cũng khá là truyền thống và muốn mình giữ nét đẹp tự nhiên. Tuyên gặp ai cũng hỏi rằng: “Em sửa mũi có được không?” Và vì hỏi quá nhiều người, mình lạc lõng với chính mình luôn bởi vì có quá nhiều thông tin và ý kiến trái chiều bình luận về việc mình sửa mũi. Đồng thời, nó cứ như một chất độc ngấm dần vào mình vậy, đến nổi khi mình nản nhìn bản thân trong những tấm hình, mình cũng nản luôn chuyện cải thiện khuyết điểm ấy vì sợ quá nhiều thứ mà mọi người từng nói với Tuyên”

Mũi gồ và đầu mũi to của khách tại MERA
TÌNH TRẠNG MŨI KÉM XINH TRƯỚC KHI NÂNG MŨI

Hành trình tìm hiểu thông tin và kiến thức cho riêng mình……

“Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian một năm đó, Tuyên cũng đồng thời tìm hiểu và đọc được khá nhiều những thông tin – kiến thức về nâng mũi. Tại mình muốn mà, nên là phải tự trang bị kiến thức cho mình thôi. Đồng thời mình cũng gặp  gỡ và tư vấn với không dưới 5 cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Và trong quá trình tìm hiểu thông tin – kiến thức ấy, mình vô tình mới nhận ra những ý kiến mà bấy lâu nay mình hỏi từ mọi người thật ra chỉ là nhận định một chiều từ họ, chứ không phải là nền tảng thực tế đánh giá dựa trên nền mũi của mình, cũng không phải là nhận định từ Bác sĩ chuyên môn”

Mất 1 năm để lắng nghe người khác, 1 giây để nhận ra đây là cuộc sống của bản thân…..

“Có lẽ đến khi thời điểm chín mùi, mình xem và tìm hiểu rất nhiều về các ca phẫu thuật nâng mũi và thật sự rất muốn … Và rồi mình xem được một video quảng cáo của Phòng khám MERA trên facebook, thật sự rất bắt mắt và mình bị thuyết phục luôn để nhắn tin và tới tư vấn ngay. Mình được tư vấn và nói chuyện trực tiếp cùng Bác sĩ, và câu nói khiến mình thay đổi hẳn và nhận ra rằng đây là cuộc sống của mình, mình phải tự có trách nhiệm với chính bản thân cũng là từ Bác sĩ”
Tuyên chia sẻ thêm về những đắn đo mà bạn đã luôn để mãi trong lòng khiến bản thân do dự không nguôi. Và chỉ trong một khoảnh khắc khi Bác sĩ chia sẻ, bạn đã bừng tỉnh và quyết định  tự nghe theo những gì mình muốn.

Hành trình lột xác đến không tưởng chỉ trong chưa đầy 10 ngày…… 

“Cho đến thời điểm hiện tại, khi đang ngồi đây chia sẻ những lời này, mình vẫn cảm thấy vỡ oà với kết quả phẫu thuật này! Thật sự mình không nghĩ phẫu thuật nâng mũi lại dễ dàng đến thế, mình không hề bị đau – sưng – nhức hay bầm tím ngay từ khoảnh khắc phẫu thuật xong. Trộm vía Bác sĩ có giải thích là cơ địa mình phản ứng tốt, và bên cạnh đó là mình tuân theo Quy trình chăm sóc hậu phẫu của Phòng khám rất kỹ càng nên kết quả là ngay cả khi sau phẫu thuật, mình vẫn không có cảm giác khó khăn gì cả. Ngoài ra, vì sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh một mình, mình lại sợ cảm giác bị người khác bàn ra đoàn vào, nên khi quyết định nâng mũi, mình im lặng lủi thủi đi một mình và về cũng một mình. Vậy mà, các bạn nhân viên tại Phòng khám đáng yêu xĩu, 10h đêm vẫn gọi điện để hỏi mình có ổn không, và có thấy đau nhức hay khó chịu chỗ nào không? Thật sự mình biết ơn lắm và không còn một chút buồn tủi nào luôn. 

Hôm nay đã là ngày thứ 9 sau khi mình phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám MERA rồi! Và nếu như được lựa chọn, mình xin chọn được Quyết đoán hơn và biết đến MERA sớm hơn!

Hình ảnh sau 10 ngày nâng mũi tại MERA
Hình ảnh chỉ sau 9 ngày nâng mũi

Lời khuyên của Tuyên dành cho các nàng nếu bạn muốn sửa mũi: Hãy lắng nghe chính bản thân mình, bởi đến cuối ngày thì người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn là chính bản thân bạn thôi! Không ai cả! Vậy nên hãy tự mình làm theo những gì mình mong muốn bạn nhé! Và nhớ bên cạnh đó, phải tìm hiểu thông tin kiến thức thật kỹ, lựa chọn Cơ sở thẩm mỹ có Hợp đồng rõ ràng và Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao như ở MERA. 

Mình tên Tuyên – và mình là một khách hàng đang chia sẻ cảm nghĩ một cách thực tế nhất dành cho Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA!

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA