Hành trình nâng mũi của cô gái văn phòng Thảo Sương – những nỗi lo trước phẫu thuật nâng mũi

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, mọi cô gái đều sẽ có những lo lắng của riêng mình và rất nhiều những câu hỏi được đặt ra. Liệu có đau không? Dáng mũi S-line hay L-Line là phù hợp với mình? Nâng mũi bằng phương pháp nào là phù hợp ?

Thế nhưng, sự thật thì về bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ khá là đơn giản – nhưng cách mà mọi người nghĩ về nó lại quá là phức tạp. Cùng đọc những chia sẻ sau đây để phần nào cùng cảm nhận và hiểu được sự thật về câu hỏi Nâng mũi có đau không bạn nhé.

nang-mui-cau-truc-tai-mera

Nỗi lo lắng của Thảo Sương…

Thảo Sương vào thời điểm tìm đến MERA, cô nàng với công việc là nhân viên văn phòng –  nỗi lo về ngoại hình vẫn là một điều trăn trở khi chính bạn phải giao tiếp khá nhiều với khách hàng và đồng nghiệp tại công ty. Tự ti vì khuôn mặt khá bầu bĩnh, lại thêm chiếc mũi sống thấp và nhiều khuyết điểm li ti khiến Sương không thể hoàn toàn tự tin với diện mạo của bản thân. Lại thêm nỗi lo sợ về những vấn đề hay viễn cảnh về phẫu thuật thẩm mỹ càng khiến cho bạn rối bời trong tâm trí mà không quyết định được.

Hành trình và động lực dẫn đến quyết định nâng mũi…

Nhưng đến cuối cùng, “sắc đẹp” vẫn là đầu câu chuyện. Thảo Sương quyết định thử tự mình thăm hỏi và tìm hiểu để có thể đi đến quyết định “trùng tu nhan sắc”. Hành trình này thật sự không hề dễ dàng chút nào, khi mà vừa đặt dấu chấm hỏi tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đã có hàng nghìn kết quả hiện ra và hàng chục cơ sở để liên hệ, cũng như hàng ti tỉ kiến thức được truyền tải. Thêm vào đó, sự “mất trật tự” trong các nội dung quảng cáo cũng khiến cho nàng tự mơ hồ thành vô định về lượng thông tin, giá cả, uy tín của các cơ sở. Tuy thế mà nàng vẫn rất kiên nhẫn tìm hiểu ở khá nhiều những cơ sở lớn nhỏ khác nhau, thông tin – giá tiền – độ uy tín.

Thật may mắn khi đến cuối cùng, vô tình như thế nào mà nàng biết được đến MERA qua một lần tình cờ nhìn thấy quảng cáo và tìm hiểu. Cái “Duyên” là ở chỗ, khi đến tư vấn và tìm hiểu tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA, đây lại là nơi khiến cho Thảo Sương đưa ra quyết định cuối cùng và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi – Tìm đến phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Vậy lý do gì nàng Thảo Sương lại quyết định lựa chọn MERA?

Thắc mắc này chắc chắn là câu hỏi mà từ đầu bài viết này đến giờ, mọi người đặt ra khá nhiều. Với một cô bạn làm một công việc văn phòng, bản thân đã có sự an toàn nhất định, đã vậy còn những nỗi lo sợ xung quanh thì việc đi đến một quyết định có thể thay đổi cả cuộc sống lại càng khó khăn hơn! Thế nhưng…

Thật may mắn bởi khi đến với MERA, Thảo Sương cảm nhận hoàn toàn về sự “Chân thành” ở ở đội ngũ nhân sự tại nơi đây. Có lẽ, 2 yếu tố chân thành và trung thực đã giúp Thảo Sương đưa ra quyết định của mình.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA hoạt động dựa trên tiêu chí chính là TRÁCH NHIỆM – SỰ TIN YÊU của Quý khách hàng. Vì thế ngay từ khoảnh khắc tư vấn qua điện thoại, bạn đã được Trợ lý Bác sĩ trực tiếp trao đổi. Và khi đến tư vấn trực tiếp, lại là Bác sĩ chuyên khoa – chịu trách nhiệm ca phẫu thuật trực tiếp thăm khám và tư vấn cùng bạn.

Bên cạnh đó, Sương đã hoàn toàn được thuyết phục khi bản thân được trải nghiệm Công nghệ máy quét 6D-MED biết trước dáng mũi ngay cả khi chưa phẫu thuật. Và còn được cân chỉnh trực tiếp cùng Bác sĩ trước khi đóng kết vết khâu kết thúc ca mổ, đảm bảo được sự Yên tâm – hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Bất ngờ với quả ngọt chỉ sau một tháng nâng mũi…

Ca phẫu thuật đã rất thành công! Cô nàng còn bất ngờ hoàn toàn khi “trộm vía” là bản thân khá lành tính và tương thích với chiếc mũi mới một cách nhanh chóng. Đồng thời, quá trình “8 ngày vàng” chăm sóc hậu phẫu tận tình – chuyên nghiệp – trách nhiệm đã giúp bạn yên tâm hoàn toàn.

Chia sẻ thêm là quá trình từ lúc bắt đầu bước vào ca phẫu thuật đến khi đã kết thúc ca phẫu thuật được 2 ngày, tất cả những gì Thảo Sương cảm thấy chỉ là sự ê nhẹ ở vùng mũi. Vậy thì còn chần chờ và lo lắng gì nữa nào các nàng ơi, “xách ba lô” lên và đi thôi.

Chia sẻ đến từ Phòng khám MERA:

Đội ngũ Phòng khám MERA xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Quý khách hàng đã tin tưởng và thương yêu chúng tôi. MERA vô cùng ngưỡng mộ những nét đẹp và sự tự tin, dũng cảm thay đổi bản thân đến từ bên trong mỗi cô gái – mỗi Quý khách hàng khi đến với Phòng khám của chúng tôi.
Là phụ nữ – hãy biến nét đẹp của bản thân trở thành vũ khí lợi hại nhất bạn nhé! Và đừng quên rằng MERA sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm đến Sắc đẹp ấy.

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA