Quyết tâm nâng mũi để tự tin theo đuổi đam mê

Ngành giải trí luôn được biết đến bởi sự hào nhoáng, lộng lẫy. Thế nhưng, ngành nghề nào cũng đều tồn tại góc khuất của riêng nó.

Đối với ngành giải trí, để được ra mắt hoành tráng trên sân khấu, mọi thực tập sinh đều phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn của riêng mình. Trong đó sắc đẹp là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một người nghệ sĩ.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Thanh Xuân đã quyết tâm thay đổi số phận bằng việc cải tạo nhan sắc cho cái mũi của mình.

nâng mũi cấu trúc tại MERA

Quyết tâm nâng mũi để tự tin theo đuổi đam mê

Cơ duyên đưa đẩy Thanh Xuân gặp MERA….

Trong một lần Xuân tâm sự với một cô bạn cùng ngành về việc nâng mũi ở đâu là tốt, là an toàn, là chất lượng. Thì sau một hồi lâu hai đứa cùng tìm kiếm, tham khảo, lân la hết các trang mạng xã hội thì vô tình gặp được một bài viết của một chị tầm độ tuổi 25 chia sẻ “tất tần tật” về quá trình làm mũi cũng như review về chất lượng dịch vụ ở MERA

Nhưng đó cũng chỉ là những chia sẻ mang tính tham khảo, nên Xuân quyết định đặt lịch đến tư vấn thử ở MERA xem như thế nào!

Bộ ảnh được thực hiện sau 1 tháng nâng mũi

Bị thuyết phục hoàn toàn sau khi tới tư vấn….

Ban đầu bước vào Phòng Khám MERA, Xuân khá choáng ngợp vì khách quá đông, nhưng điều đó cũng khiến Xuân bước đầu tin tưởng hơn về độ uy tín và chất lượng tại đây. Cũng giống như những khách hàng khác cô nàng cũng khá lo lắng về diện mạo sẽ như thế nào sau nâng cũng như phương pháp mà mình sẽ sử dụng. Nhưng sau khi được bác sĩ tại MERA tư vấn cũng như cho xem trước dáng mũi của mình qua máy quét 6D-MED vì niềm đam mê làm đẹp trỗi dậy nên gạt đi nỗi lo sợ mà quyết định lên lịch làm ngay trong tuần luôn.

Cảm xúc vỡ oà ngay trong phòng mổ…

Cuối cùng ngày này cũng tới, vì đã được các chị đi trước làm công tác tư tưởng làm mũi sẽ “không đau đâu” nên Xuân cũng an tâm phần nào, với tâm thế vui vẻ, thoải mái đến thực hiện ca mổ mang tính quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Những lời chia sẻ chân thật đến cô nàng Thanh Xuân

Chia sẻ về việc nâng mũi có đau không?

Thanh Xuân cho biết em cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật lẫn trong quy trình chăm sóc hậu phẫu. Mọi người ở đây nhiệt tình và hỏi thăm em thường xuyên nên em cảm thấy rất là yên tâm. Ngoài ra, thú vị hơn nữa là sau khi nâng mũi cô nàng tưởng sẽ đau đến nổi không ăn uống được nhưng theo tiết lộ từ “chính chủ” thì cân nặng của cô nàng đã có dấu hiệu tăng lên.

Lời chia sẻ chân thật đến từ Thanh xuân…

“Thật sự em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mơ ước có chiếc mũi đẹp nay đã trở thành sự thật. Đồng thời em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Y-Bác sĩ cũng như toàn thể nhân viên tại Phòng Khám đã hỗ trợ, giúp đỡ và quan tâm em trong suốt khoảng thời gian này. Cuối cùng Xuân muốn nói là các bạn nữ ơi, nếu có ý định thay đổi nhan sắc thì quyết định đến Phòng Khám MERA liền đi, bạn sẽ không phải hối hận đâu!”

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA