nâng mũi nhân tạo bọc sụn

NÂNG MŨI NHÂN TẠO
BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi nhân tạo bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi nhân tạo. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp đối tượng sử dụng hạn chế được các nguy cơ như: bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi.

Với kỹ thuật nâng mũi nhân tạo bọc sụn, Bác sĩ sẽ sử dụng sống nhân tạo kết hợp với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân hay Megaderm chủ yếu nâng cao sống mũi

Đặt lịch gặp Bác sĩ

đăng ký tư vấn


  KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP

  NÂNG MŨI NHÂN TẠO BỌC SỤN

  So với các kỹ thuật nâng mũi nhân tạo gây lo lắng cho khách hàng bởi chỉ sử dụng sụn nhân tạo đưa vào sống mũi để nâng cao phần sống nhưng nếu phần sống mũi được nâng quá cao sẽ gây ra tình trạng bào mòn và làm mỏng da mũi.

  Để khắc phục những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi nhân tạo, thì phương pháp nâng mũi nhân tạo bọc sụn được ra đời. Được xem là sự kết hợp hoàn thiện giữa chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương)

  Đây cũng là một phương pháp mổ kín.

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở thuỳ dưới khung tai để lấy một lượng ít sụn tai.

  Sau đó, tiến hành khâu lớp sụn tai vào đầu thanh sụn nhân tạo.

  Bước tiếp theo, tiến hành rạch một đường bên trong mũi sau đó đưa thanh sụn đã được gia cố với sụn tai vào phần sống mũi nhằm nâng cao sống mũi và giúp bảo vệ vùng da đầu mũi tránh được tình trạng bóng đỏ hay thủng đầu mũi.

  nâng mũi nhân tạo bọc sụn
  nâng mũi nhân tạo bọc sụn
  nâng mũi nhân tạo bọc sụn

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  nâng mũi nhân tạo bọc sụn
  nâng mũi nhân tạo bọc sụn
  nâng mũi nhân tạo bọc sụn
  nâng mũi nhân tạo bọc sụn

  ƯU ĐIỂM

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 30 – 45 phút.
  • Khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
  • Hạn chế hiện tượng đào thải vì vật liệu có độ tương thích cao với cơ thể.
  • Không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi, mức độ xâm lấn chỉ ở mức vừa phải

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Không cải thiện được phần đầu mũi, trụ mũi.
  • Không tái cấu trúc lại dáng mũi một cách toàn diện
  • Không tạo hình được nhiều dáng mũi đa dạng.
  • Dễ xảy ra tình trạng bị cụp đầu mũi

  ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI NHÂN TẠO BỌC SỤN

  Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Mỗi một phương pháp sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, do đó đối tượng thực hiện phải đáp ứng đủ các yêu cầu để có được dáng mũi hài hoà, cân đối với khuôn mặt.

  nâng mũi sụn nhân tạo

  Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản

  Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối ổn.

  nâng mũi nhân tạo bọc sụn

  Khách hàng không muốn xâm lấn sâu vào cấu trúc mũi

  Kỹ thuật nâng mũi nhân tạo bọc sụn chỉ can thiệp vào phần nền xương, nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong và tránh làm mỏng da phần đầu mũi

  nâng mũi nhân tạo bọc sụn

  Khách hàng không có nhu cầu thay đổi phong thuỷ

  Vì chỉ nâng cao phần sống mũi, không tác động vào phần trụ và đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

  Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật

  Sát khuẩn vùng phẫu thuật

  Tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

  Bác sĩ cố định nẹp mũi

  Chăm sóc chuẩn y khoa sau hậu phẫu

  Đặt lịch gặp Bác sĩ hotline 096 789 7181

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

  Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Mera

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

  2. TOÀN DIỆN

  MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

  Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

  3. DÙ BẠN LÀ AI

  Ai cũng đều có mong muốn chạm tới cái đẹp – và chúng tôi sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam chạm đến vẻ đẹp đó bằng tất cả trái tim của những người làm nghề Y nói chung và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo nói riêng

  KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CÂN CHỈNH THEO Ý MUỐN

  TRƯỚC KHI KẾT THÚC CA PHẪU THUẬT

  XEM TẤT CẢ VIDEO Đặt lịch gặp Bác sĩ

  HƠN 5000 KHÁCH HÀNG

  Đặt niềm tin ở Mera

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của MERA trong suốt quá trình hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng & được khách hàng ủng hộ lâu dài.

  "

  Điều làm tôi hài lòng thêm tại MERA chính là quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8 ngày vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp tôi an tâm và tin tưởng hơn.

  Kết quả giống như mong đợi mũi tôi giờ đã cực kỳ hoàn hảo với gương mặt điều đó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

  NGỌC HIẾU

  Nâng mũi cấu trúc

  "

  Thử đặt niềm tin vào phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA tại đây tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân: Trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp tốt nhất bởi nó có thể khắc phục hầu hết các điểm yếu mà phương pháp thông thường không làm được.

  Sau 1 tháng băng nẹp mũi thì mũi đã trở lại bình thường và mũi cũng cao đẹp hơn.

  KIM THẢO

  Sửa mũi hỏng