nâng mũi sụn nhân tạo

NÂNG MŨI
SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể xem là kỹ thuật nâng mũi đầu tiên xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần sóng mũi, sử dụng sụn nhân tạo hình chữ I hoặc L nhằm nâng cao phần sống mũi, giúp những người sở hữu nền mũi cơ bản ít khuyết điểm có được sống mũi cao hơn.

Các vật liệu được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo đều có đặc tính dẻo, dễ tạo hình và đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể người, hạn chế được nguy cơ bị kích ứng hay đào thải, giúp cải thiện độ cao của sóng mũi, làm cho gương mặt thêm cân xứng và hài hòa.

Đặt lịch gặp Bác sĩ

đăng ký tư vấn


  KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  Nâng mũi sụn nhân tạo kín sử dụng các loại sụn nhân tạo phổ biến trên thị trường như: Silicon, Softxil, Surgiform, Bistool,… những vật liệu này có đặc tính dẻo, đã được được kiểm chứng an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể người

  Phương pháp này không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi mà chỉ tác động và chỉnh hình phần sống mũi. Khi áp dụng phương pháp nâng mũi này tại MERA, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành đo đạc, gọt giũa thanh sụn phù hợp với hình dáng của mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. 

  Sau đó, Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ kín từ phía trong trụ mũi vòng qua ½ cánh mũi nhằm bóc tách mũi tạo thành một khoảng nhỏ, thanh sụn chữ I hoặc L được luồn vào khoang nhỏ mới tạo để tạo hình sống mũi. Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu, đường khâu nằm trong lỗ mũi nên không làm lộ sẹo.

  nâng mũi sụn nhân tạo
  nâng mũi sụn nhân tạo
  nâng mũi sụn nhân tạo

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  nâng mũi sụn nhân tạo
  nâng mũi sụn nhân tạo
  nâng mũi sụn nhân tạo
  nâng mũi sụn nhân tạo

  ƯU ĐIỂM

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút
  • Tỷ lệ xâm lấn khi nâng mũi sụn nhân tạo luôn thấp hơn so với nâng mũi sụn tự thân nên mũi cũng nhanh lành hơn.
  • Chi phí nâng mũi thấp.

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Không đa dạng dáng mũi như mong muốn khách hàng vì nâng mũi sụn nhân tạo chỉ có tác dụng làm cao sống mũi, không dựng trụ mũi, không can thiệp chỉnh hình đầu mũi và không thu nhỏ cánh, lỗ mũi.v.v…
  • Dễ gây phản ứng đào thải, dị ứng sụn tăng nguy cơ tiềm ẩn gây mỏng da, bóng đỏ, lộ sụn.
  • Sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.

  ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  Phương pháp này thường chỉ dừng lại ở mức độ làm cao sống mũi, mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do vậy mà phương pháp này chỉ áp dụng đối với những người vốn có chiếc mũi khá đẹp, chỉ cần thực hiện nâng cao sóng mũi là được. Những người có dáng mũi quá ngắn, đầu mũi hếch hay tình trạng mũi có nhiều khuyết điểm thì phương pháp này không thể cải thiện được. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, cần áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi cho chắc chắn.

  nâng mũi sụn nhân tạo

  Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản

  Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối ổn.

  nâng mũi sụn nhân tạo

  Dáng mũi được cá nhân hoá phù hợp với từng khuôn mặt

  Phù hợp với đối tượng khách hàng chỉ muốn nâng cao sống mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn giữ nguyên đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

  nâng mũi sụn nhân tạo

  Khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí

  Đây là phương pháp lâu đời với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nên có giá thành thấp nhất trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

  NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP

  KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật

  Sát khuẩn vùng phẫu thuật

  Tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

  Bác sĩ cố định nẹp mũi

  Chăm sóc chuẩn y khoa sau hậu phẫu

  Đặt lịch gặp Bác sĩ hotline 096 789 7181

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

  Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Mera

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

  2. TOÀN DIỆN

  MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

  Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

  3. DÙ BẠN LÀ AI

  Ai cũng đều có mong muốn chạm tới cái đẹp – và chúng tôi sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam chạm đến vẻ đẹp đó bằng tất cả trái tim của những người làm nghề Y nói chung và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo nói riêng

  KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CÂN CHỈNH THEO Ý MUỐN

  TRƯỚC KHI KẾT THÚC CA PHẪU THUẬT

  XEM TẤT CẢ VIDEO Đặt lịch gặp Bác sĩ

  HƠN 5000 KHÁCH HÀNG

  Đặt niềm tin ở Mera

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của MERA trong suốt quá trình hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng & được khách hàng ủng hộ lâu dài.

  "

  Điều làm tôi hài lòng thêm tại MERA chính là quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8 ngày vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp tôi an tâm và tin tưởng hơn.

  Kết quả giống như mong đợi mũi tôi giờ đã cực kỳ hoàn hảo với gương mặt điều đó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

  NGỌC HIẾU

  Nâng mũi cấu trúc

  "

  Thử đặt niềm tin vào phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA tại đây tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân: Trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp tốt nhất bởi nó có thể khắc phục hầu hết các điểm yếu mà phương pháp thông thường không làm được.

  Sau 1 tháng băng nẹp mũi thì mũi đã trở lại bình thường và mũi cũng cao đẹp hơn.

  KIM THẢO

  Sửa mũi hỏng