Mũi bị lộ sóng bóng đỏ MERA

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG
MŨI LỘ SỐNG – BÓNG ĐỎ

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng lộ sống – bóng đỏ có thể được cân nhắc bởi 2 yếu tố: Do phương pháp sử dụng (ban đầu) và các yếu tố cấu trúc nền mũi. Việc sử dụng phương pháp phẫu thuật Nâng mũi nhân tạo hoặc chỉ tiêm filler có khả năng rất cao gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến cấu trúc nền mũi.

Nâng mũi đặt sụn nhân tạo làm cao sống mũi khiến da đầu mũi chịu nhiều áp lực, và theo thời gian, sụn càng đè nặng, phần da đầu mũi sẽ càng căng tức, mỏng dần và dẫn đến bóng đỏ. Vùng da mũi mỏng cũng gây ra tình trạng lộ sóng – bóng đỏ sau nâng.

Đặt lịch gặp Bác sĩ

đăng ký tư vấn


  KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP

  KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MŨI LỘ SỐNG – BÓNG ĐỎ

  Nâng mũi Cấu trúc được xem là phương pháp tối ưu nhất để có thể cải thiện tình trạng lộ sống – bóng đỏ mũi sau nâng, bởi phương pháp này có thể can thiệp đến toàn bộ cấu trúc mũi. Không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ, còn mang đến cho khách hàng một sự yên tâm – an toàn tuyệt đối khi:

  • Việc nâng cao lại sống mũi, dựng trụ và kéo dài đầu mũi đã có sự kết hợp hoàn hảo của Sụn nhân tạo & Sụn tự thân (Bạn có thể chọn Sụn tai, Sụn vách ngăn hoặc Sụn sườn). Quá trình này giúp đầu mũi không phải chịu áp lực từ sụn, tránh được việc lộ sóng – bỏng đỏ đầu mũi về sau.
  • Tình trạng da mũi bị căng dẫn đến lộ sóng có thể áp dụng giải pháp đặt thêm Megaderm hoặc Fascia – Đây là 2 chất liệu được dùng để hỗ trợ/ khắc phục tình trạng lộ sống sau nâng.
  Đặt lịch gặp Bác sĩ
  Mũi bị co rút bóng đỏ Mera
  Mũi bị lộ sóng bóng đỏ MERA
  mũi bị lộ sóng bóng đỏ

  MEGADERM & FASCIA

  ĐÂU LÀ LỰA CHỌN HỢP LÝ?

  MEGADERM

  Là chất liệu được chiết xuất từ biểu bì của cơ thể, Megaderm sẽ được đặt trực tiếp vào phần sống & đầu mũi, có tác dụng như một lớp đệm gia cố giữa sụn nhân tạo & da mũi, bảo vệ tốt hơn  – ngăn ngừa tình trạng lộ sóng bóng đỏ về sau.

  FASCIA

  Hay còn gọi là Cân cơ thái dương – được lấy trực tiếp ở lớp mô dưới da đầu. Có tác dụng như Megaderm, tuy nhiên, vì được lấy từ nguồn gốc tự thân nên Fascia có ưu thế hơn hẳn về độ tương thích và an toàn. 

  Đặt lịch gặp Bác sĩ

  LƯU Ý TRƯỚC KHI

  QUYẾT ĐỊNH SỬA MŨI HỎNG

  Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Phác thảo lại dáng mũi trước khi phẫu thuật

  Sát khuẩn vùng phẫu thuật

  Tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

  Bác sĩ cố định nẹp mũi

  Chăm sóc chuẩn y khoa sau phẫu thuật

  Đặt lịch gặp Bác sĩ hotline 096 789 7181

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

  Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Mera

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

  2. TOÀN DIỆN

  MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

  Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

  3. DÙ BẠN LÀ AI

  Ai cũng đều có mong muốn chạm tới cái đẹp – và chúng tôi sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam chạm đến vẻ đẹp đó bằng tất cả trái tim của những người làm nghề Y nói chung và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo nói riêng

  KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CÂN CHỈNH THEO Ý MUỐN

  TRƯỚC KHI KẾT THÚC CA PHẪU THUẬT

  XEM TẤT CẢ VIDEO Đặt lịch gặp Bác sĩ

  HƠN 5000 KHÁCH HÀNG

  Đặt niềm tin ở Mera

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của MERA trong suốt quá trình hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng & được khách hàng ủng hộ lâu dài.

  "

  Điều làm tôi hài lòng thêm tại MERA chính là quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8 ngày vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp tôi an tâm và tin tưởng hơn.

  Kết quả giống như mong đợi mũi tôi giờ đã cực kỳ hoàn hảo với gương mặt điều đó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

  NGỌC HIẾU

  Nâng mũi cấu trúc

  "

  Thử đặt niềm tin vào phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA tại đây tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân: Trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp tốt nhất bởi nó có thể khắc phục hầu hết các điểm yếu mà phương pháp thông thường không làm được.

  Sau 1 tháng băng nẹp mũi thì mũi đã trở lại bình thường và mũi cũng cao đẹp hơn.

  KIM THẢO

  Sửa mũi hỏng