GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM

CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ MERA

Đến Mera – Hóa thiên nga

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA luôn đưa ra những phương án phẫu thuật tối ưu nhất, phù hợp nhất với Mong muốn và nền mũi của khách hàng để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà không làm mất đi nét riêng của quý khách.

Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

Tập trung ở phân khúc khách hàng trung và cao cấp, ngay từ những ngày đầu chuyển mình ở địa điểm mới, MERA đã cố gắng tạo ra sự khác biệt mà bất cứ địa chỉ làm đẹp nào cũng không thể làm được. MERA cố gắng là tập hợp của những gì tốt nhất, đẳng cấp nhất và mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất từ trải nghiệm, dịch vụ, hậu phẫu.

MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn tận tâm vì khách hàng

Tận Tâm

Đội ngũ MERA sẽ luôn hết mình vì khách hàng, vì trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng. Mọi dịch vụ đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một phòng khám thẩm mỹ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp để giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt khách hàng.

An toàn

Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA hi vọng đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện.

Sự an toàn của quý khách hàng trước – trong – sau phẫu thuật là điều quan trọng nhất đối với MERA, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được điều đó và cố gắng từng ngày để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Trách nhiệm

Dù bạn là ai, chỉ cần là khách hàng của MERA, chúng tôi sẽ luôn bên bạn trước – trong – sau phẫu thuật 24/7.

Thể hiện trách nhiệm của chúng tôi với bạn bằng văn bản rõ ràng.

Những ưu điểm vượt trội

ĐỂ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN MERA

BÁC SĨ THĂM KHÁM TRỰC TIẾP

Trực tiếp thăm khám với Bác Sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Phác đồ điều trị cá nhân hóa, chuyên biệt cho từng khách hàng… phác đồ riêng để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ

Bạn sẽ được xem và cân chỉnh dáng mũi ngay trong phòng mổ. Công nghệ Mera Plasma độc quyền từ Hoa Kỳ.

phòng khám

CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO CHÍNH HÃNG

Hệ thống máy móc hiện đại, tối tân được nhập khẩu… có giấy chứng nhận. Nói không với hàng Fake.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Quy trình chăm sóc trước – trong – sau điều trị chu đáo, thân thiện, 24/07 và gần gũi với khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Phòng trị liệu theo chức năng, không gian, cơ sở vật chất được xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ HÀNG ĐẦU

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn… khách hàng sẽ có sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối

BẢO HÀNH KẾT QUẢ

Văn bản cam kết, xác nhận hiệu quả được ký bởi MERA đem lại sự an tâm 100% cho khách hàng

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của MERA trong suốt quá trình hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng & được khách hàng ủng hộ lâu dài.

Điều làm tôi hài lòng thêm tại MERA chính là quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8 ngày vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp tôi an tâm và tin tưởng hơn.

Kết quả giống như mong đợi mũi tôi giờ đã cực kỳ hoàn hảo với gương mặt điều đó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

NGỌC HIẾU

Nâng mũi cấu trúc

Thử đặt niềm tin vào phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA tại đây tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân: Trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp tốt nhất bởi nó có thể khắc phục hầu hết các điểm yếu mà phương pháp thông thường không làm được.

Sau 1 tháng băng nẹp mũi thì mũi đã trở lại bình thường và mũi cũng cao đẹp hơn.

KIM THẢO

Sửa mũi hỏng