PKCK PHẪU THUẬT THẨM MỸ

MERA

Địa chỉ thẩm mỹ Uy tín

Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, từ đó khách hàng tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu các khách hàng khác đến với MERA.

Đây là niềm tự hào của MERA trong suốt quá trình hoạt động, tự tin là thương hiệu giữ chân được khách hàng và luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ lâu dài.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI MERA

Mang lại sự trải nghiệm thư giãn

Phòng trị liệu theo chức năng, không gian, cơ sở vật chất được xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, tạo cho khách hàng cảm giác trân trọng, khi trải nghiệm các dịch vụ tại MERA

công nghệ
Phòng khám chuyên khoa Mera
Sảnh tiếp khách
Khách hàng chờ thăm khám
Bác sĩ thăm khám bệnh nhân
Chứng nhận và bằng khen
Phòng Khám Chuyên Khoa
Tiếp nhận khách hàng
Lối vào phòng chờ
Sảnh tiếp khách
Khách hàng chờ thăm khám
Chứng nhận và bằng khen

DỊCH VỤ PKCK MERA

Phẫu thuật tạo hình

Với phương châm “Phẫu thuật thẩm mỹ là dựa vào khuyết điểm gương mặt để cân chỉnh cho đẹp”, MERA tạo cho khách hàng những dáng mũi phù hợp với gương mặt và toát lên nét đẹp tự nhiên.

DỊCH VỤ

Nâng Mũi Cấu Trúc


Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với kỹ thuật can thiệp tới nhiều vị trí, giúp “tái cấu trúc” lại dáng mũi một cách toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Xem thêm

DỊCH VỤ

Nâng Mũi Bọc Sụn


Đây là phương pháp nâng mũi kín kết hợp giữa sụn nhân tạo hình chữ L và sụn tự thân. Theo đó, phần sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân. Hơn nữa, phương pháp này chỉ nên nâng cao vừa phải, vì vậy phù hợp hơn với khách hàng có nền mũi ít khuyết điểm.

Xem thêm

DỊCH VỤ

Mũi Nhiễm Trùng Co Rút


Mũi đã sửa hỏng thường sẽ có những tổn thương nhất định. Do đó, việc sửa mũi hỏng tương đối phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Nâng mũi cấu trúc SỤN SƯỜN là phương pháp chỉnh sửa tối ưu nhất dành cho các khách hàng đã từng sửa mũi nhiều lần, hết sụn tai, mũi co rút, nhiễm trùng nặng.v.v… Vì phương pháp này có thể can thiệp đến hầu hết các vị trí của mũi. Sụn sườn không chỉ cứng mà còn có độ dẻo dai nhất định, rất thích hợp để dựng trụ mũi, kéo dài và nâng đầu mũi như ý muốn. Từ đó, khắc phục được tất cả các trường hợp mũi hỏng.

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Uy tín – Trách nhiệm

Tất cả công nghệ điều trị tại MERA được chuyển giao chính hãng, hệ thống máy móc hiện đại, tối tân được nhập khẩu từ những nước có ngành công nghiệp làm đẹp nổi tiếng như Mỹ, Hàn Quốc.. có giấy chứng nhận và nói không với hàng kém chất lượng

TẠI MERA ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH

Khuyến mãi cực hot

Khi đến với phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA bạn sẽ được:

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

0%

LÃI SUẤT

TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÊN ĐẾN

20%

Tất cả các dịch vụ đi cùng hàng ngàn Ưu Đãi hấp dẫn.

SỞ HỮU NGAY 1 CHIẾC NHẪN VÀNG

9999

Khi đăng kí sử dụng các dịch vụ Combo

TẶNG NGAY 1 BUỔI PLASMA MED TRỊ GIÁ

500,000 đ

Tất cả các dịch vụ đi cùng hàng ngàn Ưu Đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ chi phí đi lại NỘI THÀNH (1 chiều – Từ bến xe đến Phòng khám)

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

NGOÀI RA KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC

Cân chỉnh theo ý muốn cùng người thân trước khi kết thúc ca Phẫu thuật.

CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT

Video về công nghệ độc quyền, Những màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục được thực hiện bởi Phòng khám chuyên khoa Mera

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

“Bí quyết” giúp Phòng Khám MERA có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

Nâng tầm nhan sắc

Thành tựu nổi bật mà phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ MERA đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT