10 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, hàng nghìn phương pháp làm đẹp được cập nhật liên tục đã thu hút nhiều người tìm kím đến dao kéo để can thiệp thẩm mỹ. Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn cải thiện nhan sắc. Và nâng mũi bọc sụn hay còn được gọi là nâng mũi bán cấu trúc là một phương pháp được khá là nhiều khách hàng quan tâm khi đến tư vấn tại MERA. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn là gì, ưu điểm của kỹ thuật này như thế nào chính là những thắc mắc chung của nhiều người. Hãy cùng Phòng khám MERA tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

nâng mũi bọc sụn
NÂNG MŨI BỌC SỤN – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NÀNG

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi nhân tạo. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp đối tượng sử dụng hạn chế được các nguy cơ như: bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi nhân tạo bọc sụn, Bác sĩ sẽ sử dụng sống nhân tạo kết hợp với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân hay Megaderm chủ yếu nâng cao sống mũi
 • Vì là phương pháp mổ kín nên kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi để tạo nên thành công của phương pháp này chính là lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi đúng tỉ lệ. Từ đó, giúp phần sóng mũi được nâng cao vừa đủ, đầu mũi có độ bay vừa phải, đúng tiêu chuẩn và cân đối với tổng thể gương mặt

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN?

 • So với các kỹ thuật nâng mũi nhân tạo gây lo lắng cho khách hàng bởi chỉ sử dụng sụn nhân tạo đưa vào sống mũi để nâng cao phần sống nhưng nếu phần sống mũi được nâng quá cao sẽ gây ra tình trạng bào mòn và làm mỏng da mũi. 
 • Để khắc phục những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi nhân tạo, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn được ra đời. Được xem là sự kết hợp hoàn thiện giữa chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương)

KỸ THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở thuỳ dưới khung tai để lấy một lượng ít sụn tai. Sau đó, tiến hành khâu lớp sụn tai vào đầu thanh sụn nhân tạo. Bước tiếp theo, tiến hành rạch một đường bên trong mũi sau đó đưa thanh sụn đã được gia cố với sụn tai vào phần sống mũi nhằm nâng cao sống mũi và giúp bảo vệ vùng da đầu mũi tránh được tình trạng bóng đỏ hay thủng đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn
Khách Hàng sau 1 tháng nâng mũi tại MERA

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI BỌC SỤN:

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Mỗi một phương pháp sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, do đó đối tượng thực hiện phải đáp ứng đủ các yêu cầu để có được dáng mũi hài hoà, cân đối với khuôn mặt.

Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản:

Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối ổn.

Khách hàng không muốn xâm lấn sâu vào cấu trúc mũi:

Kỹ thuật nâng mũi nhân tạo bọc sụn chỉ can thiệp vào phần nền xương, nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong và tránh làm mỏng da phần đầu mũi.

Khách hàng không có nhu cầu thay đổi phong thuỷ:

Vì chỉ nâng cao phần sống mũi, không tác động vào phần trụ và đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích mới nhất về kiến thức nâng mũi trên trang Website của MERA!

https://pkckmera.com/chuyen-muc/kien-thuc-nang-mui/

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để tác động vào dáng mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bao bọc đầu mũi với sụn tự thân(được lấy từ vành tai) nên có độ tương thích cao với cơ thể, tính định hình tốt. Phương pháp này ngăn ngừa triệt để tình trạng bóng đỏ và lộ sóng thường xuất hiện.

nâng mũi bọc sụn
NÂNG MŨI BỌC SỤN – TRÁNH TÌNH TRẠNG LỘ SÓNG HAY BÓNG ĐỎ ĐẦU MŨI

NÊN NÂNG MŨI NHÂN TẠO HAY NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Về cơ bản hai phương pháp này khá giống nhau vì đều là phương pháp mổ kín và cũng giúp nâng cao phần sóng mũi là chủ yếu nhưng nâng mũi bọc sụn chiếm ưu thế hơn vì:

Tiêu chí so sánhNâng Mũi Nhân TạoNâng Mũi Bọc Sụn
Đối tượng thực hiệnNgười có nền tảng mũi cơ bản, đẹp
chỉ cần nâng cao phần sống mũi
Trường hợp mũi thấp, thiếu cân đối,
da mũi mỏng
Sụn sử dụngSụn nhân tạo Silicon Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân
để nâng cao dáng mũi
Thời gian thực hiện45 Phút60-120 phút(tuỳ trường hợp)
Kết quả thẩm mỹDễ xảy ra tình trạng đào thải, dị ứng sụnKhắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sống,
bóng đỏ đầu mũi.
Độ bền5-10 nămVĩnh viễn

“BỎ TÚI” 4 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN CÓ DÁNG MŨI ĐẸP:

Lựa chọn đúng Bác Sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao:

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật cần đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật tốt. Bên cạnh đó, tùy theo tay nghề của từng bác sĩ mà có thể tạo nên độ bền đẹp khác nhau cho dáng mũi của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu, tham khảo kỹ càng để chọn được bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như uy tín trong ngành thẩm mỹ.

nâng mũi bọc sụn
Quá trình thăm khám tư vấn nâng mũi bọc sụn

Chọn cơ sở uy tín để nâng mũi cấu trúc:

Để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho mỗi ca nâng mũi, các cơ sở thẩm mỹ cần trang bị đầy đủ các loại máy móc và thiết bị tiên tiến, chuẩn y khoa, môi trường phẫu thuật phải được vô khuẩn kỹ càng nhằm phục vụ cho cả quá trình từ chẩn đoán – phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi là một quá trình, vì vậy bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi sát sao từ lúc tháo nẹp, cắt chỉ đến khi dáng mũi phục hồi hoàn toàn, hạn chế tối đa các rủi ro sau nâng. Đặc biệt, những nơi có dịch vụ tốt sẽ lưu tâm đến việc nhắc lịch hẹn tái khám, đảm bảo kết quả tốt nhất sau phẫu thuật cho khách hàng.

nâng mũi bọc sụn

Vật liệu cấy ghép:

Với phương pháp này, khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để định hình và dựng sống mũi cao hơn, đồng thời lấy sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi giảm bớt áp lực tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy bạn cũng cần quan tâm đến loại sụn nào là phù hợp với nền mũi của bạn.

nâng mũi bọc sụn
Những loại sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi

PHÒNG KHÁM MERA ĐỊA ĐIỂM “VÀNG” NÂNG MŨI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY:

TẬN TÂM

Đội ngũ MERA sẽ luôn hết mình vì khách hàng, vì trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng. Mọi dịch vụ đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một phòng khám thẩm mỹ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp để giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt khách hàng.

AN TOÀN

Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA hi vọng đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện.

Sự an toàn của quý khách hàng trước – trong – sau phẫu thuật là điều quan trọng nhất đối với MERA, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được điều đó và cố gắng từng ngày để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

TRÁCH NHIỆM

Dù bạn là ai, chỉ cần là khách hàng của MERA, chúng tôi sẽ luôn bên bạn trước – trong – sau phẫu thuật 24/7.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám vì những lí do sau:

 • Tạo hình dáng mũi theo tiêu chí đẹp tự nhiên, hài hoà, phù hợp với Từng Gương Mặt.
 • 100% được khám và tư vấn trực tiếp cùng Bác Sĩ Chuyên môn.
 • Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện
 • Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, đảm bảo An Toàn Tối Đa.
 • Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả sau phẫu thuật.
 • Hợp tác cùng Tập đoàn General Vibronics – Hoa Kỳ ứng dụng công nghệ PLASMA lạnh: hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99% trong vòng 30 giây – Giảm 80% thời gian phục hồi
 • Quy trình chăm sóc hậu phẫu CHU ĐÁO – TẬN TÂM đảm bảo khách hàng hài lòng
nâng mũi sụn nhân tạo
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ xin gửi lời cảm ơn Chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian, công sức, và niềm tin đặt ở chúng tôi! MERA hi vọng có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của Quý khách hàng qua bài viết này. Nếu có bất kì câu hỏi cần được hỗ trợ, vui long liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website!

Cùng theo dõi phòng khám chuyên khoa PTTM MERA qua trang fanpage chính thức. Nếu có thắc mắc đừng ngại nhắn tin cho MERA nhé!

https://www.facebook.com/thammyvienmera

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA