SỰ THẬT VỀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẢI AI CŨNG DÁM TIẾT LỘ

Ở góc độ là Phòng khám chuyên khoa và đặt mình vào vị trí của khách hàng, MERA luôn đặt tâm huyết của mình đối với mỗi ca phẫu thuật làm đẹp của khách hàng, bởi các bạn không chỉ tiêu hao tiền bạc, mà còn là hy vọng – niềm tin được sở hữu một diện mạo mới. Và cũng chính vì hiểu điều ấy, bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn về những nguy cơ và thực tế rủi ro đi kèm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Trong suốt lịch sử phát triển phẫu thuật nâng mũi, sự thay đổi về kỹ thuật và những trải nghiệm thành công cũng như thất bại đã được ghi lại và đút kết rất nhiều để MERA có thể chia sẻ những vấn đề sau đây mà bạn cần nắm được trước khi ra quyết định phẫu thuật nâng mũi!

nâng mũi
Sự thật về nâng mũi không phải ai cũng biết

Những nguy cơ có thể xảy ra

1. Nguy cơ bị sốc y khoa trong quá trình phẫu thuật:

 • Quy trình phẫu thuật không đảm bảo (Quy trình vô trùng – vô khuẩn) theo tiêu chuẩn của phẫu thuật ngoại khoa. 
 • Không sử dụng các loại thuốc, kháng sinh theo toa của Bác sĩ (Chấp hành theo y lệnh), có thể dẫn đến nhiễm trùng.
 • Thói quen sinh hoạt sau phẫu thuật (Bất kể khoảng thời gian nào sau phẫu thuật), chỉ cần có một tổn thương hay một nhiễm trùng khác trên vùng mặt, thì nhiễm trùng đó cũng có nguy cơ lây lan gây đến nhiễm trùng vùng mũi. Ở trường hợp này, bạn không thể đổ lỗi cho Quy trình và Bác sĩ chuyên môn, bởi đây là sự cố xảy ra ngoài ý muốn sau phẫu thuật không lường trước được.

2. Nguy cơ nhiễm trùng vật liệu cấy ghép:

Khi đưa một vật thể lạ vào cơ thể, việc có thích ứng được hay không là tuỳ vào cơ chế hoạt động của cơ thể mỗi người. Vì thế nên cả Bác sĩ cũng không thể kiểm tra được việc bạn có thích ứng tốt với chất liệu sụn mới không, phải đến thời điểm 1 tuần sau phẫu thuật và dần dần thời gian sau đó mới nhận thấy cơ thể bạn thích ứng tốt với chất liệu sụn mới. Đồng thời, nếu không thích ứng tốt được với chất liệu sụn mới sẽ có nguy cơ gây nhiễm trùng khi bạn không kiểm tra và theo dõi sát sao với Bác sĩ. 

Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích mới nhất về kiến thức nâng mũi trên trang Website của MERA!

https://pkckmera.com/chuyen-muc/kien-thuc-nang-mui/

3. Nguy cơ bị lệch vẹo:

 • Tay nghề và kỹ năng của Bác sĩ: Đó sẽ là lỗi của Bác sĩ vào thời điểm trong phẫu thuật, nếu Bác sĩ thực hiện đặt sống bị lệch vẹo thì sẽ phát hiện ngay. tuy nhiên có những trường hợp, khách hàng xảy ra sự cố và tự làm mũi va chạm mạnh dẫn đến lệch vẹo, lúc này vấn đề sẽ không do Bác sĩ chịu trách nhiệm nữa.  
 • Sự va chạm và tác động vào vùng mũi: Ngay cả khi sau phẫu thuật từ 3 – 6 tháng, hoặc thậm chí là vài năm, mũi bạn vẫn có nguy cơ bị lệch vẹo nếu có va chạm mạnh. Vì thế bạn cần lưu ý và cẩn thận ngay cả khi đã hoàn thành phẫu thuật và chiếc mũi đã gom form định hình dáng tốt.
 • Sự co rút mô ở vùng mũi sau phẫu thuật: Tuỳ vào phản ứng và điều tiết của cơ thể mà quá trình co rút này hoặc sẽ diễn ra hoặc không bao giờ diễn ra. Khách hàng cũng cần lưu ý đây là yếu tố không thể kiểm soát được, và cần chuẩn bị tâm lý trường hợp này có thể xảy ra phải thăm khám ngay với Bác sĩ điều trị.
nâng mũi

Không thể vội vàng, mong chờ được đẹp ngay

Đối với phẫu thuật nâng mũi, bạn không thể vội vàng mong một kết quả ngay lập tức được đẹp, đây là một quá trình y khoa và nó cần tôn trọng sinh lý phản ứng cơ thể của khách hàng. Kết quả ổn định nhất sau phẫu thuật cần từ 3-6 tháng, tuỳ vào rất nhiều yếu tố bao gồm cơ địa, vật liệu cấy ghép, phương pháp phẫu thuật và mức độ can thiệp, tay nghề của bác sĩ. 

Trường hợp bạn không hài lòng với dáng mũi sau nâng, bạn vẫn có thể tháo bỏ chất liệu, tuy nhiên sẽ không thể đưa về 100% hiện trạng ban đầu. Đặc biệt là đối với phương pháp nâng mũi Cấu trúc, bạn sẽ được tác động vào toàn bộ cấu trúc mũi và vì thế nên hoàn toàn không đưa được về trạng thái ban đầu. Do đó, phải tìm hiểu, và chuẩn bị tâm lý thật kỹ, không được đặt phẫu thuật nâng mũi và bác sĩ là một phép thử.

Đầu mũi càng kéo dài thì tỷ lệ biến chứng ở đầu mũi càng lớn

Rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn tại MERA thường gặp phải một vấn đề rằng: “Lỡ nâng rồi, nâng cao luôn một lần cho đẹp”. Sự thật khi bạn càng ham muốn nâng cao, khả năng xảy ra rủi ro càng cao. Do đầu mũi bị kéo dài, da mũi căng, theo thời gian sẽ không trụ được dễ gây ra tình trạng bóng đỏ – tụt – lộ sống.

nâng mũi

Bạn không thể lấy câu chuyện của người khác để áp dụng lên bản thân

Bạn cần tỉnh táo tìm hiểu và đi đến quyết định cho riêng bản thân mình. Bởi hiện trạng ngày nay, các khách hàng thường có xu hướng tin tưởng vì thấy người khác thành công sau phẫu thuật. Tuy nhiên, thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà bản thân mỗi người sẽ ở trong những trường hợp khác nhau. Đặc biệt là đối với phản ứng của cơ thể sau phẫu thuật, mỗi người sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau và không thể vì thấy người khác thành công và nghĩ rằng mình sẽ thành công.

Trước khi đi đến quyết định nâng mũi, bạn phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin – kiến thức, đồng thời phải nắm rõ cơ thể và những gì phù hợp với bản thân. Từ đó, mới hạn chế được tối đa được những rủi ro có thể xảy ra, hoặc ít nhất là không trải qua cảm giác hụt hẫng trong lòng vì không được như ý muốn.

PHÒNG KHÁM MERA ĐỊA ĐIỂM “VÀNG” NÂNG MŨI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY:

TẬN TÂM

Đội ngũ MERA sẽ luôn hết mình vì khách hàng, vì trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng. Mọi dịch vụ đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một phòng khám thẩm mỹ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp để giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt khách hàng.

AN TOÀN

Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA hi vọng đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện.

Sự an toàn của quý khách hàng trước – trong – sau phẫu thuật là điều quan trọng nhất đối với MERA, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được điều đó và cố gắng từng ngày để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Tại MERA không chỉ có chi phí nâng mũi phù hợp với mọi đối tượng mà đi kèm đó là cam kết bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại MERA.

TRÁCH NHIỆM

Dù bạn là ai, chỉ cần là khách hàng của MERA, chúng tôi sẽ luôn bên bạn trước – trong – sau phẫu thuật 24/7.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám vì những lí do sau:

 • Tạo hình dáng mũi theo tiêu chí đẹp tự nhiên, hài hoà, phù hợp với Từng Gương Mặt.
 • Chi phí nâng mũi hợp lý, đi kèm với chế độ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
 • 100% được khám và tư vấn trực tiếp cùng Bác Sĩ Chuyên môn.
 • Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện
 • Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, đảm bảo An Toàn Tối Đa.
 • Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả sau phẫu thuật.
 • Hợp tác cùng Tập đoàn General Vibronics – Hoa Kỳ ứng dụng công nghệ PLASMA lạnh: hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99% trong vòng 30 giây – Giảm 80% thời gian phục hồi
 • Quy trình chăm sóc hậu phẫu CHU ĐÁO – TẬN TÂM đảm bảo khách hàng hài lòng
nâng mũi sụn nhân tạo
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ xin gửi lời cảm ơn Chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian, công sức, và niềm tin đặt ở chúng tôi! MERA hi vọng có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của Quý khách hàng qua bài viết này. Nếu có bất kì câu hỏi cần được hỗ trợ, vui long liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website!

Cùng theo dõi phòng khám chuyên khoa PTTM MERA qua trang fanpage chính thức. Nếu có thắc mắc đừng ngại nhắn tin cho MERA nhé!

https://www.facebook.com/thammyvienmera

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MERA thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện MERA
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315400837 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/10/2021 (Thay đổi lần 5 )

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

09 6789 7181

PKCK THẨM MỸ
MERA