Tạo hình mí tại MERA

TẠO HÌNH MÍ ĐÔI LÀ GÌ?

Đây là một kỹ thuật tạo hình mí mắt giúp khắc phục được những khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, mí sụp, mí lót, mí hỏng,… giúp tạo ra nếp gấp tự nhiên ở mí mắt khi ở trạng thái mở khiến cho đôi mắt có phần thiếu sức sống trở nên to tròn và cân đối hơn.

Khi cắt mí, bác sĩ sẽ tạo một đường cắt mảnh ở phần da mí theo tỷ lệ đã cân nhắc trước đó và thực hiện khâu thẩm mỹ tạo hình nếp mí.

ĐẶT LỊCH GẶP BÁC SĨ

đăng ký tư vấn


  KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP

  PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH MÍ ĐÔI

  Tạo hình mí tại MERA
  Tạo hình mí tại MERA
  Tạo hình mí tại MERA

  Mí mắt là cấu trúc rất mảnh nhưng lại rất phức tạp của cơ thể, bao gồm nhiều lớp da, mỡ, cơ, kết mạc và sụn mi. Tạo hình mắt hai mí bằng phương pháp, kỹ thuật nào sẽ còn tùy vào nhiều yếu tố bao gồm: mức độ da và mỡ thừa, độ phồng của mí mắt tức độ dày của bọng mỡ, hay do chức năng của cơ nâng mi có bị suy yếu hay không, có bị sụp mí hay xệ lông mày. Thời gian thực hiện dao động trong khoảng 30 phút – 1 tiếng tùy vào độ phức tạp cũng như tay nghề của bác sĩ. 

  Tạo hình mí đôi tại MERA được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì thế, các công đoạn diễn ra chính xác, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Do đó, hạn chế tình trạng sưng và hoàn toàn không để lại sẹo, đặc biệt khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

   CÁC PHƯƠNG PHÁP

  TẠO HÌNH MÍ ĐÔI

  CẮT MÍ MỘT PHẦN

  Bác sĩ đánh dấu và xác định vị trí nếp mí khi nhắm mắt, thường cách bờ mi trên từ 6 – 8 mm. Sau khi gây tê, bác sĩ rạch một đường ngắn chỉ bằng khoảng 1/3 chiều dài mí mắt, rồi bóc tách bớt phần mỡ ở giữa mí trên. Cuối cùng khâu cố định để tạo nếp mí.

  ƯU ĐIỂM:

  • Đường rạch ngắn, hạn chế sưng phù và nguy cơ để lại sẹo
  • Xử lý được mỡ và da thừa ở vùng giữa mi
  • Tạo nếp mí duy trì lâu hơn so với kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ

  NHƯỢC ĐIỂM:

  • Đường rạch ngắn nên không xử lý được hết các vấn đề ở vùng góc và đuôi mí mắt trên
  •  Đường rạch ngắn nên không có khả năng tạo hình nếp mí như mong muốn
  • Thời gian duy trì nếp mí ngắn hơn so với kỹ thuật rạch toàn phần

  CẮT MÍ TOÀN PHẦN

  Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ cần đánh giá tình trạng chung xung quanh phần mắt bao gồm tình trạng mỡ, da thừa, cơ nâng mi,… Sau khi đánh giá các vấn đề trên, bác sĩ sẽ xác định chiều cao nếp mí phù hợp với khuôn mặt cũng như vị trí đường rạch, rồi gây tê và tiến hành rạch mí. Đường rạch sẽ kéo dài toàn bộ nếp mí từ góc trong về phía đuôi mắt

  ƯU ĐIỂM:

  • Xử lý triệt để các vấn đề về da và mỡ thừa ở mí mắt trên
  • Có thể tạo kiểu nếp mí và hình dạng mắt theo mong muốn
  • Có thể điều chỉnh được vùng góc mắt trong bằng cách kéo dài đường rạch về phía này nếu bệnh nhân cần kết hợp mở góc mắt trong
  • Nếp mí bền vĩnh viễn

  NHƯỢC ĐIỂM:

  • Đường rạch dài, nguy cơ sưng bầm nhiều.
  • Thời gian nếp mí ổn định và tự nhiên mất tầm 1 tháng 
  Bác sĩ tư vấn tại MERA

  Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Đo vẽ mắt tại MERA

  Bác sĩ thực hiện thao tác đo và vẽ đường mí mới.

  Sát khuẩn vùng tiểu phẫu và Tiến hành tiểu phẫu

  Hậu phẫu treo cung mày tại MERA

  Chăm sóc hậu phẫu chuẩn y khoa

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

  Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Mera

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

  2. TOÀN DIỆN

  MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

  Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

  3. DÙ BẠN LÀ AI

  Ai cũng đều có mong muốn chạm tới cái đẹp – và chúng tôi sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam chạm đến vẻ đẹp đó bằng tất cả trái tim của những người làm nghề Y nói chung và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo nói riêng

  HƠN 5000 KHÁCH HÀNG

  Đặt niềm tin ở Mera