Thu gọn cánh mũi tại MERA

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi là thủ thuật nhằm giúp hai bên cánh mũi được thon gọn, không bị bè và phù hợp với tổng thể tỉ lệ chung của gương mặt. Hiện nay, bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi theo 2 phương pháp: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

Đây là kỹ thuật không tốn nhiều thời gian phẫu thuật cũng như nghĩ dưỡng. Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật.

ĐẶT LỊCH GẶP BÁC SĨ

đăng ký tư vấn


  KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP

  THU GỌN CÁNH MŨI

  PHƯƠNG PHÁP CUỘN CÁNH MŨI

  • Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) ở phía sát trong chân cánh mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này. Sau đó, dùng dụng cụ y khoa kết hợp kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong sao cho mũi thon gọn, cân đối nhất. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết cắt rạch.
  • Thời gian thực hiện:  30 phút

  Kỹ thuật này dành cho các đối tượng sau:  Phương pháp cuộn cánh được chỉ định cho khách hàng gặp khuyết điểm cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi lộ to, kém duyên. Các trường hợp đặc biệt khác thì cần được thăm khám cùng bác sĩ để đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất

  PHƯƠNG PHÁP CẮT CÁNH MŨI

  • Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường cắt nhỏ tại phần rãnh  chân cánh mũi. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng và đo đạc, tính toán chính xác để cắt bỏ một phần mô sụn. Tiếp đến, sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thẩm mỹ giấu da để nối liền lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn. 
  • Thời gian thực hiện: 30-45 phút

  Kỹ thuật này dành cho các đối tượng sau: Phương pháp cắt được chỉ định những khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải. Các trường hợp đặc biệt khác thì cần được thăm khám cùng bác sĩ để đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ THU GỌN CÁNH MŨI

  SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với kỹ thuật can thiệp tới nhiều vị trí, giúp “tái cấu trúc” lại dáng mũi một cách toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

  Tuy nhiên nếu gặp những trường hợp sở hữu cánh mũi to bè và dày khá nhiều thì ngoài nâng mũi cần kết hợp thêm kỹ thuật cắt cánh mũi để khắc phục và có được dáng mũi đẹp toàn diện. 

  Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ đóng vết thương ở chân trụ mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ kích thước 2 bên cánh mũi, xác định vị trí đường rạch và tiến hành thu gọn cánh mũi sao cho 2 bên cánh mũi cân đối và hài hòa với dáng mũi cũng như gương mặt từng khách hàng.

  Nâng mũi cấu trúc và thu gọn cánh mũi tại MERA
  Nâng mũi cấu trúc và thu gọn cánh mũi tại MERA

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

  Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Mera

  1. CHUYÊN NGHIỆP

  Quyết định bước vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu MERA, với tất cả những tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ nồng cốt, nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

  2. TOÀN DIỆN

  MERA đã mở ra một chương mới với tất cả tâm huyết mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn mực cao để phục vụ tốt hơn, tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng cao và cạnh tranh khốc liệt trong thời đại thẩm mỹ hiện nay.

  Với không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, MERA mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.

  3. DÙ BẠN LÀ AI

  Ai cũng đều có mong muốn chạm tới cái đẹp – và chúng tôi sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam chạm đến vẻ đẹp đó bằng tất cả trái tim của những người làm nghề Y nói chung và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo nói riêng

  HƠN 5000 KHÁCH HÀNG

  Đặt niềm tin ở Mera